HỘI CỰU HỌC SINH THPT LÊ THÁNH TÔN TRAO 17 SUẤT HỌC BỔNG VÀ HƠN 1000 QUYỂN VỞ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN !

Thứ năm - 16/03/2023 12:32

Ngày 17/9/2022, Hội Cựu học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn - Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao học bổng hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Trường Chinh nhằm động viên tinh thần, giúp các em vươn lên trong học tập. Tại buổi lễ, hội đã trao tặng 17 suất học bổng trị giá hơn 17 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng hơn 1000 quyển vở cho nhà Trường.
Đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thành viên của hội. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Hội cựu học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn đối với học sinh trường THPT Trường Chinh khi đã dành sự quan tâm, chia sẻ với các em học sinh những suất học bổng đầy ý nghĩa, tạo thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa.
Sau buổi lễ là trận bóng giao lưu của nhà trường vs thành viên của Hội.