CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH

Thứ tư - 15/03/2023 23:03
CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH
CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 03 tháng 9 năm 2022 Chi bộ Trường THPT Trường Chinh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Thị Loan, học sinh lớp 12A1, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trường Chinh.
Em Hoàng Thi Loan là 1 trong những học sinh xuất sắc của Trường THPT Trường Chinh được Chi bộ nhà trường giới thiệu, tham gia học lớp nhận thức về Đảng do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Di Linh tổ chức. Em Hoàng Thị Loan đạt nhiều thành tích trong học tập như: 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện;, đạt giải 3, giải môn sinh trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2022, là người năng nổ, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của lớp cũng như nhà trường, được Tỉnh đoàn Lâm Đồng khen thưởng học sinh 3 tốt cấp tỉnh, được huyện đoàn Di Linh khen “ Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022”.
Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Lưu Văn Hanh - Phó bí thư chi bộ nhấn mạnh, đây là vinh dự không chỉ riêng đồng chí Hoàng Thị Loan, của gia đình đồng chí mà còn của Trường THPT Trường Chinh vì đây là học sinh đầu tiên của Huyện Di Linh được kết nạp Đảng khi còn là học sinh. Trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Thị Loan cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện mà trước mắt là đảm bảo học tập tốt và trưởng thành hơn về mặt lý tưởng. Đồng chí Lưu Văn Hanh mong Đoàn trường tiếp tục quan tâm, rèn luyện để các đoàn viên ưu tú giác ngộ lý tưởng của Đảng, ra sức rèn luyện để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây