HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH

Thứ năm - 25/05/2023 18:26

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH


          Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2023, tại trường THPT Trường Chinh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Ông Đặng Thanh Lê – Hiệu trưởng nhà trường và bổ nhiệm Ông Lưu Văn Hanh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh từ 01/6/2023.
 

         Thành phần tham dự:
          Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có ông Nguyễn Tấn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ông Lê Văn Minh – Phó trưởng phòng KHTC; ông Võ Huy Toàn – Chuyên viên phòng TCHC; ông Huỳnh Quốc Khánh – chuyên viên phòng KHTC;
         Về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Văn Hải – Trường BĐD CMHS;
         Về phía nhà trường có thầy Đặng Thanh Lê – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Trường Chinh.
        Theo Quyết định số 328/QĐ-SGDĐT ngày 11 tháng 5 năm 2023 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm ông Lưu Văn Hanh – Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh từ 01/6/2023.
        Ông Võ Huy Toàn – Chuyên viên phòng TCHC công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh.
Ông Nguyễn Tấn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh.
 

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của thầy Đặng Thanh Lê cho Ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh Lâm Đồng trong gần 40 công tác. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với những kinh nghiệm hết sức quý báu đã được đúc rút trong suốt những năm tháng công tác của mình, thầy Đặng Thanh Lê sau khi về nghỉ hưu theo chế độ vẫn tiếp tục dõi theo và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường THPT Trường Chinh nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng nói chung. Ông Nguyễn Tấn Hiệp cũng thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh có những chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho thầy Lưu Văn Hanh trong cương vị hiệu trưởng. Lãnh đạo Sở hy vọng rằng thầy Lưu Văn Hanh trong cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của hội đồng sư phạm nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa trường THPT Trường Chinh ngày càng phát triển bền vững, tiếp nối và xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong hội đồng sư phạm nhà trường.
 
Ông Nguyễn Tấn Hiệp – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính
 
          Cũng tại Hội nghị, thầy Đặng Thanh Lê gửi lời chúc mừng tới thầy Lưu Văn Hanh đã được lãnh đạo Sở GDĐT tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh kể từ ngày 01/6/2023. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân thầy Lưu Văn Hanh. Thầy Đặng Thanh Lê tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác thời gian qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, thầy Lưu Văn Hanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Thầy Lưu Văn Hanh phát biểu nhận nhiệm vụ
 
         Phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy Lưu Văn Hanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở đã tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Để duy trì và phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà trường THPT Trường Chinh đã đạt được trong hơn 15 năm qua thầy Lưu Văn Hanh hứa: sẽ cùng với đội ngũ nhà trường tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.
      Một số hình ảnh của buổi công bố quyết định: 
 
 
 
 

                                                                                                                                       Trường THPT Trường Chinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây