ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH, LẦN THỨ XV, NHIỆM KÌ 2022-2023.

Thứ sáu - 17/03/2023 00:01

Sáng ngày 2/10/2022, Đoàn trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trường Chinh lần thứ XV, nhiệm kì 2022-2023. nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Tham dự đại hội có 63 đại biểu đến từ 17 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Dương Hồng Kông - UVBTV Huyện đoàn Di Linh; đồng chí K' Cường- Bí thư đoàn xã Hoà Bắc, đ/c Lê Hồng Phong - Phó bí thư đoàn xã Hoà Ninh, Đồng chí Lưu Văn Hanh - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Ngọc đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2023. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lưu Văn Hanh đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện.
Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 11 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Trường Chinh. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Ngọc được bầu làm bí thư đoàn trường khoá XV, nhiệm kì 2022-2023.