Hưởng ứng lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của huyện ủy Di Linh

Thứ tư - 22/03/2023 22:38

Thực hiện Công văn số 726-CV/HU ngày 21/02/2023 của Huyện uỷ Di Linh. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BCH công đoàn trường THPT Trường Chinh, Đoàn trường Trường Chinh vận động Công đoàn viên, Đoàn viên, thanh niên nhà trường hưởng ứng lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của huyện ủy Di Linh. Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Trường Chinh đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn của trường và tại nơi cư trú.
Một số hình ảnh của buổi hưởng ứng: