TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 21/05/2023 14:32

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 20/05/2023, trường THPT Trường Chinh  đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023, một năm học với nhiều thách thức trong việc dạy và  học theo chương trình đổi mới giáo dục 2018 nhưng thầy và trò Nhà trường đã vượt qua những khó khăn, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Tham dự buổi tổng kết có các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ - GV- CNV và hơn 600 học sinh của Nhà trường.

Tại buổi lễ tổng kết, Lưu Văn Hanh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học 2022-2023, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học, với những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn:
         + Học sinh giỏi cấp tỉnh: 8 giải, trong đó có 2 giải Ba, 6 giải khuyến khích.
         + Tham gia Ngày hội STEM cấp tỉnh lần thứ nhất: 1 sản phẩm, đạt giải Tư.
         + Học sinh được khen thưởng có 334/663, tỉ lệ 50,38%.
         + Chất lượng giáo dục nghề phổ thông cao với 100% học sinh khối 11 tốt nghiệp loại khá giỏi.
         + Đủ ĐK dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023: 207/207, đạt tỉ lệ 100%

Thầy Lưu Văn Hanh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học 2022-2023

Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường Ghi nhận sự những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua thay mặt nhà trường thầy Hồ Quang Tuyến – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng, lên thông qua quyết định khen thưởng.

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Năm học 2022-2023 đã kết thúc, một năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường; thực hiện tốt cuộc vận động: “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 10. Chúng ta thực sự tự hào những thành tích đã đạt được, những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên, của các em học sinh đã làm rạng rỡ thêm truyền thống và giữ vững được thương hiệu của trường THPT Trường Chinh.
         Kết thúc buổi tổng kết thầy Đặng Thanh Lê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên dặn dò các em học sinh trong dịp nghỉ hè.

- Trường THPT Trường Chinh -