Công đoàn nhà trường tổ chức " Đêm hội trăng rằm”

Thứ năm - 16/03/2023 07:39

Công đoàn nhà trường tổ chức " Đêm hội trăng rằm”

Chiều tối 8/9, tại sân trường THPT Trường Chinh, Công đoàn nhà trường đã tổ chức " Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2022.
          Đêm hội đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi.
          Trong sắc màu lung linh của ánh lồng đèn trung thu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của các thầy cô trong trường đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu đêm hội.                Mở đầu đêm hội là màn múa lân rất hoành tráng khuấy động không khí bằng những màn múa đặc sắc, tham gia nhiều trò chơi như: đuổi hình bắt chữ, ... cùng các trò chơi vui nhộn khác.
          Để khép lại Đêm hội, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn cho các em.