TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 15:21

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

        Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, hòa chung không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử - kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9, trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Học sinh toàn trường tập trung chuẩn bị cho buổi Lễ khai giảng
          Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 với thầy và trò Trường THPT Trường Chinh rất vui mừng được đón tiếp quý vị khách quý là lãnh đạo UBND các xã: Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Bắc, cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.
         Về phía trường THPT Trường Chinh, có sự hiện diện của: Thầy Lưu Văn Hanh – Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.
 
         Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu chào mừng đón  271 học sinh lớp 10 năm học 2023 - 2024  với lời dặn dò  đầy ân tình tha thiết của thầy Lưu Văn Hanh hiệu trưởng Nhà trường.
        Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Lưu Văn Hanh - Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh đã nêu rõ các nhiệm vụ, mục tiêu của nhà trường trong năm học mới, và gửi gắm đến tất cả các em học sinh “Các em hãy cố gắng học tập để cùng tạo nên giá trị của học sinh trường chúng ta. Mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều tạo nên dấu ấn của trường THPT Trường Chinh”.
Thầy Lưu Văn Hanh - Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh phát biểu tại buổi Lễ
 
         Thay mặt Nhà trường Thầy Hồ Quang Tuyến đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới cán bộ, giáo viên , học sinh , sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Hồ Quang Tuyến đọc thư của Chủ tịch nước

          Cũng trong buổi lễ nhà trường tổ chức tuyên dương khen thưởng các em học sinh có điểm trúng tuyển cao nhất của trường nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em, đồng thời lan tỏa sự cố gắng, nỗ lực trong học tập đến tất cả các em học sinh của nhà trường và trao hơn 40 suất học bổng cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do ngân hàng Agribank, UBND xã Hòa Ninh và ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hòa Ninh tài trợ.
Thầy Lưu Văn Hanh (HT) trao học bổng cho học sinh có điểm đầu vào cao nhất
 
Thầy Hồ Quang Tuyến (PHT) trao học bổng cho các học sinh
 
Ông Vũ Đức Phận -  Phó chủ tịch UBND xã Hòa Ninh trao học bổng
 
          Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi hứa hẹn một năm học mới đầy khởi sắc và thành công.

          Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:
 
 
 
 
 
 
                                                                                                 - ĐàoThị Phượng -

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây