LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ TƯ THOA

Thứ bảy - 23/12/2023 17:14
        Hoà chung không khí chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 23/12/2023, Chi bộ Trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng Vũ Thị Tư Thoa – Giáo viên môn Toán.
 

       Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng ưu tú Tư Thoa vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.
       
Đồng chí Lưu Văn Hanh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
 
Đồng chí Vũ Thị Tư Thoa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
 
        Tại buổi Lễ, Đồng chí Lưu Văn Hanh – Bí thư Chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Tư Thoa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.
       
        Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây