Sở Giáo dục và Đào tạo ra mắt phòng truyền thống trực tuyến

Thứ năm - 30/11/2023 11:57
Sở Giáo dục và Đào tạo ra mắt phòng truyền thống trực tuyến

Sở Giáo dục và Đào tạo ra mắt phòng truyền thống trực tuyến

 (LĐ online) - Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, đúng vào dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sở ra mắt Phòng truyền thống trực tuyến trên địa chỉ https://https://pttgd.lamdongtructuyen.vn/#/tablet

Lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng qua nhiều thời kỳ tham gia khai trương Phòng truyền thống trực tuyến

   Phòng truyền thống trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng có giao diện đơn giản, dễ truy cập, dễ theo dõi. Trong phòng trưng bày những hoạt động, thành tích, những dấu ấn của ngành Giáo dục Lâm Đồng từ ngày thành lập cho đến nay. Thông tin cũng cho biết, phòng truyền thống đang tiếp tục được cập nhật hình ảnh từ các trường học, đội ngũ học sinh, giáo viên và người lao động trong ngành.

   Được biết, trong ngành Giáo dục, phòng truyền thống là một hoạt động quan trọng trong việc dạy và học, giáo dục tâm hồn, trí tuệ, nhân cách cho thầy cô giáo và học sinh. Việc ra mắt phòng truyền thống trực tuyến là cải cách chuyển đổi số trong ngành Giáo dục, giảm chi lưu trữ cũng như diện tích phòng học dành cho phòng truyền thống như hiện tại. Đồng thời, phong truyền thống trực tuyến giúp đội ngũ thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh học sinh cũng như tất cả mọi người có thể truy cập, xem các hình ảnh, clip, thông tin một cách dễ dàng, mọi nơi, mọi lúc, tạo điều kiện thuận lợi để lan truyền những hình ảnh đẹp của giáo dục Lâm Đồng.

                                                                                                    D. QUỲNH – Báo Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây