TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2023

Thứ hai - 20/11/2023 20:00

      Sáng ngày 18/11/2023, trường THPT Trường Chinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Nhằm ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo”, "Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
       Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo nhà trường Thầy Lưu Văn Hanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cùng quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên, người lao động và các em học sinh của trường. 
      Phát biểu tại buổi họp mặt Thầy Lưu Văn Hanh, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ quản lý, viên chức và người lao động của trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

 
Thầy Lưu Văn Hanh, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt
 
      Diễn văn tại buổi họp mặt khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo đã được hình thành, tiếp nối và phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong trái tim của mỗi người Việt Nam, người thầy luôn giữ một vị trí quan trọng và được cả xã hội kính trọng, yêu mến. Trong năm học qua, nhiều thầy giáo, cô giáo đã không ngừng phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường. Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, toàn thể cán bộ, giáo viên trong tỉnh đã nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp giảng dạy, góp phần đưa chất lượng giáo dục của nhà trường đi lên. Nhiều thầy giáo, cô giáo vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. 
 
Toàn cảnh buổi họp mặt
 
         Trong bài diễn văn Thầy Lưu Văn Hanh, hiệu trưởng đã nêu quyết tâm: nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục, chăm lo xây dựng, phát triển giáo dục đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục triển khai, quán triệt Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế", các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, của Sở giáo dục về nhiệm vụ năm học 2023-2024 trong toàn thể cán bộ quản lý, viên chức, người lao động của trường theo chủ đề năm học 2023-2024 “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng GD&ĐT”. 
       Để phong trào thi đua đạt hiệu quả thiết thực Công đoàn, đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh phối hợp với nhà trường tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt 1 từ đầu năm học đến 20/11/2023 và phát động phong trào thi đua đợt 2 từ 20/11/2023 đến cuối học kì 1. Công đoàn, đoàn trường đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua, tổng kết các giải thưởng của các hội thi cho các lớp.
 
Thầy Lưu Văn Hanh trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho giáo viên có thành tích tiêu biểu trong phong trao " Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2022-2023"
 
Cô Phạm Thị Thanh Loan, Phó chủ tịch công đoàn khen thưởng cho công đoàn viên có thành tích xuất sắc đợt 1
 
Trao thưởng các tiết mục văn nghệ trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 
Trao thưởng các lớp dẫn đầu trong phong trao thi đua
 
Trao thưởng " Ngàn hoa điểm tốt"
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây