CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC GẶP MẶT KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Thứ bảy - 21/10/2023 21:01

Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.
   Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, BCH công đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm lần thứ 93 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2023.

Đối với nữ CBNGNLĐ trường THPT Trường Chinh, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Trong buổi gặp mặt, cô Ka Lang – Trưởng ban Nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phụ nữ Việt Nam đã luôn là một phần không thể thiếu trong lịch sử dân tộc, từ những trận đánh chống quân thù đến những cuộc cách mạng, phụ nữ Việt Nam luôn đứng vững và bên cạnh đàn ông để bảo vệ đất nước. Họ là những người hậu phương vững chắc cho tiền tuyến và cũng là những người xông pha vào lửa đạn khi “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”. Trong những năm gần đây những bà mẹ, những cô gái Việt Nam đang trở thành những nhà lãnh đạo, những doanh nhân, những nhà khoa học, những nghệ sĩ, những nhà văn, và những người tiên phong trong các lĩnh vực mới như công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu, sinh học, và năng lượng xanh.
Cô Ka Lang – Trưởng ban Nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Về dự với buổi gặp mặt thầy Lưu Văn Hanh – BTCB, HT nhà trường lên phát biểu chúc mừng Quý cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, và nhà trường cũng có những bông hoa tươi thắm gửi tặng đến quý cô, quý chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
Thầy Lưu Văn Hanh – BTCB, HT nhà trường lên phát biểu chúc mừng ​
Thầy Lưu Văn Hanh – BTCB, HT nhà trường lên phát biểu chúc mừng
Thầy Lưu Văn Hanh – BTCB, HT nhà trường lên tặng hoa
     Công đoàn nhà trường đã tổ chức cho các công đoàn viên nữ bốc thăm một phần quà, món quà tuy nhỏ nhưng mang lời chúc, sự yêu mến và cảm ơn đến các bà, các mẹ, các chị và các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của nhà trường ngày hôm nay, mong rằng chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.
Quý cô bốc thăm nhận quà
      Khép lại chương trình gặp mặt kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là chương trình liên hoan ẩm thực, giao lưu văn nghệ. Các món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến và trang trí dưới bàn tay khéo léo của tất cả quý thầy, cô trường THPT Trường Chinh cùng với những lời ca tiếng hát “cây nhà lá vườn” đã mang đến một không khí vui tươi, đoàn kết đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: