Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn trường THPT Trường Chinh năm học 2022-2023​

Chủ nhật - 17/09/2023 13:58

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2023, nhà trường và Công đoàn trường THPT Trường Chinh đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Dương  Văn Hoà - Chủ tịch công đoàn trường THPT Trường Chinh đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2023-2024. Tiếp theo, đồng chí Vũ Minh Phương - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn lên báo cáo tóm tắt kết quả kiểm tra, giám sát trong năm học 2022 - 2023. Đồng chí Chủ tịch công đoàn đã công bố kết quả thi đua và Quyết định công nhận danh hiệu thi đua đối với các tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Dương  Văn Hoà - Chủ tịch công đoàn trường THPT Trường Chin đã trình bày báo cáo tổng kết

Để ghi nhận những kết quả của cá nhân và tập thể trong năm học 2022-2023, đồng chí Phạm Thị Thanh Loan – Phó chủ tịch công đoàn thay mặt cho Ban chấp hành công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng cho đoàn viên công đoàn xuất sắc. Đồng chí Dương Văn Hoà  đã lên trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu.

Đồng chí Lưu Văn Hanh - Hiệu trưởng trao thưởng cho các công đoàn viên xuất sắc

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khoa học và có hiệu quả Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần “đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Công đoàn Trường THPT Trường Chinh sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.
                                                                                                                              - Ka Lang -