TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KÌ

Thứ hai - 22/01/2024 19:59
     Nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em học sinh trong học kì I, đồng thời trao đổi về phương hướng của học kì II. Chiều ngày 20/01/2024, Trường THPT Trường Chinh tổ chức Họp phụ huynh cuối học kì I, năm học 2023 – 2024.
     Các bậc phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để đảm bảo giờ họp có thể diễn ra đúng theo kế hoạch. Mặc dù xe đến rất đông nhưng theo sự chỉ dẫn của bác bảo vệ và các bạn tình nguyện viên đã hỗ trợ để sắp xếp hết sức quy củ.
Không chỉ đơn giản là đến gặp gỡ giáo viên, các bác phụ huynh cũng không bỏ qua cơ hội giao lưu trao đổi với nhau, trò chuyện vô cùng thân mật và vui vẻ.
     Trong buổi họp, các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về tình hình của lớp cũng như từng học sinh. Những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập đều được đưa ra thẳng thắn để hai bên trao đổi. Các hiện tượng nổi cộm đang xảy ra trong lớp đã được phân tích và đi đến những biện pháp chấn chỉnh, thay đổi. Về học tập, các phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II, con em sẽ có những phương pháp hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về cả học tập lẫn kỉ luật cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường lớp giao phó.
     Kết thúc buổi họp, khi cầm bảng điểm của con em mình trên tay, cảm xúc của các bậc phụ huynh không ai giống ai, có phụ huynh thấy tự hào vui sướng về thành tích của con em mình, cũng có phụ huynh thoáng buồn khi thành quả không như mong muốn. Nhưng chắc hẳn ai cũng hi vọng và tin tưởng chờ đợi ở học kì II, con em mình sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả như mong đợi.
     Mong rằng các bạn học sinh trường THPT Trường Chinh trong chặng đường thứ hai của năm học sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tu dưỡng đạo đức và học tập, để đạt được kết quả tốt hơn, chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai; và cũng là để cho niềm vui, niềm tin tưởng được rạng ngời trong lòng những bậc sinh thành của chúng ta!  

                                                                                                                                            - TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH - 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây