KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 13/01/2024 19:34

Thực hiện kế hoạch số 315/KH-THPTTC ngày 14 tháng 12 năm 2023 của Trường THPT Trường Chinh về kế hoạch Tổ chức giải cầu lông cấp trường lần thứ nhất, năm học 2023 – 2024.
Nhằm hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên và kỷ niệm 74 năm ngày HSSV, hướng tới kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh và năng động. Từ đó tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên tham dự giải.
        Sáng ngày 13/01/2024, Đoàn trường THPT trường Chinh phối hợp với nhà trường tổ chức khai mạc giải Cầu lông học sinh lần thứ nhất.
       Trong không khí vui tươi các vận động viên đã thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực và hào hứng để cống hiến những pha cầu đẹp mắt, gay cấn, để lại nhiều ấn tượng cho cổ động viên.

- Theo ĐT -