Gặp mặt động viên học sinh dự thi kỳ thi học sinh giỏi và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 25/01/2024 11:56
      Ngày 25/01/2024, trường THPT Trường Chinh đã tổ chức buổi “Gặp mặt động viên học sinh dự thi kỳ thi học sinh giỏi và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023 - 2024”. Buổi gặp gỡ có sự tham dự của Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Hồ Quang Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Văn Hòa – Chủ tịch công đoàn nhà trường, Bác Đỗ Văn Thanh – Trưởng ban đại diên CMHS, các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển, đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.
 

      Đây là buổi xuất quân, đồng thời cũng là buổi giao lưu, chia sẻ, động viên, khích lệ các em là học sinh giỏi ở các bộ môn văn hóa: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, , Địa lý và các môn thi đấu của hội khỏe phù đổng.
 
Không khí tại buổi gặp mặt
 
      Ngay sau đó, Thầy Lưu Văn Hanh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Vẫn là sự quan tâm chu đáo trước mỗi lần các bạn học sinh nhà trường tham gia dự bất cứ cuộc thi nào, Thầy đều lo lắng cho sức khỏe của các em, dặn dò các bạn HS trước ngày thi ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để có sức khỏe tốt nhất. Thầy nhấn mạnh: “Chỉ còn 1 ngày nữa là đến ngày thi, Thầy mong các em sẽ bứt tốc, chạy nước rút, sắp xếp thời gian ôn luyện hợp lý để có tâm thế vững vàng tự tin nhất bước vào kỳ thi quan trọng đầu tiên này. Thầy hy vọng các em sẽ tiếp tục viết tiếp bảng vàng thành tích của nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ các em học sinh của nhà trường mai sau”. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo dạy các đội tuyển đã nỗ lực vượt khó, tận tình, tranh thủ tận dụng thời gian mọi lúc để giảng dạy, trang bị cho các em HS có kiến thức, kỹ năng bước vào kỳ thi sắp tới.
 
Thầy Lưu Văn Hanh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu
 
     Bác Đỗ Văn Thanh – Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu, động viên các con hãy tự tin thể hiện bản thân. Vận dụng các kiến thức đã được thầy cô truyền dạy để đem vinh quang về cho nhà trường.

 
Bác Đỗ Văn Thanh – Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu 
 
      Cũng trong buổi gặp gỡ, Thầy Dương Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn, nhà trường đại diện cho các giáo viên tham gia bồi dưỡng phát biểu động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới: “Cuộc thi là cơ hội để các em khẳng định hành trình khám phá tri thức, phát triển tài năng, đam mê, khát khao chiến thắng”.
 
Thầy Dương Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn, nhà trường đại diện cho các giáo viên phát biểu
 
      Thầy Hồ Quang Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến những lưu ý những vật dụng các em được mang vào phòng thi, tận tình hướng dẫn tỉ mỉ đường đến địa điểm thi cũng như những “hành trang” quan trọng, cần thiết trong cuộc thi. Với kinh nghiệm của mình, Thầy hướng dẫn các bạn HS cách làm bài thi vừa đảm bảo chuẩn kiến thức vừa đảm bảo thời gian đúng quy định. 
Thầy Hồ Quang Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến những lưu ý cho học sinh
 
      Em Trần Ngọc Ánh (học sinh lớp 12A1 ), vinh dự thay mặt cho các học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023 – 2024 đã bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ sự quyết tâm của bản thân cũng như của các bạn học sinh trong kì thi này. Em và các bạn học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo dạy đội tuyển của nhà trường đã luôn quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quãng thời gian qua và xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm đạt thành tích cao nhất để nối tiếp truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường.

 
Học sinh phát biểu và thể hiện quyết tâm cho kì thi
 
       Kết thúc buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ các em làm bài thi thật tốt đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các em. 

      Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                                                                     - TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH -

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây