HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Thứ năm - 23/11/2023 20:24
           Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường THPT Trường Chinh.
          Chiều ngày 17/11/2023 tại sân trường THPT Trường Chinh diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều chủ đề về “Thầy, Cô, Bạn bè, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo… các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc được đầu tư công phu, ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo là những tình cảm tri ân tới các thầy cô đã dạy dỗ, dưỡng dục các em học sinh.
          Hội thi đã nhận được sự quan tâm từ Chi bộ, Ban Giám hiệu, các bậc phụ huynh và các thầy cô, cán bộ công nhân viên, toàn thể học sinh trong và ngoài nhà trường.
         Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô, tình yêu quê hương đất nước…. Hội thi đã cho thấy sự thành công bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình tập luyện.
          Kết thúc Hội thi, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban Giám khảo trao 01 Giải Nhất cho chi đoàn 12A2; 01 Giải Nhì cho chi đoàn 11A6; 02 Giải Ba cho chi đoàn 11A2, 10A1 và 04 giải khuyến khích cho các chi đoàn 12a3, 11a1, 11a5, 10a3.
          Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các chi đoàn với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Minh Phương -