Giao lưu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Thứ hai - 20/11/2023 20:28

Chiều ngày 16/11/2023, trường THPT Trường Chinh và Ban quản lý rừng Hòa Nam, Hòa Bắc đã tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng trường THPT Trường Chinh
      Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều màn đi bóng đẹp mắt, kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội. Trong những phút đầu hiệp 1, chân sút xuất sắc của trường THPT Trường Chinh đã liên tiếp ghi 2 bàn thắng. Đội Ban quản lý rừng Hòa Nam, Hòa Bắc đã gỡ hòa đầy ngoạn mục. Không khí trong sân càng nóng hơn bao giờ hết. Cuối hiệp 2, các cầu thủ của 2 đội bóng đã ghi những bàn thắng đẹp, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên cũng là lúc trận đấu kết thúc với tỉ số 6-6.

Thành công của trận đấu giao hữu đã góp phần kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các đơn vị, có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đang công tác tại trường THPT Trường Chinh và đơn vị kết nghĩa Ban quản lý rừng Hòa Nam, Hòa Bắc. Trận bóng hứa hẹn sự hợp tác, tin tưởng về những trận đấu mang tính quy mô hơn, đẹp mắt hơn.
                                                                                                                            - CĐCS Trường THPT Trường Chinh -