Công đoàn viên Trường THPT Trường Chinh hăng hái hiến máu

Thứ sáu - 08/12/2023 19:43
        Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
       Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng, công đoàn và hội chữ thập đỏ trường THPT Trường Chinh luôn quan tâm, động viên cho các đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu. Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là cán bộ nhà giáo, người lao động của trường.
      Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo 07/12/2023

- Tư Thoa -