Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Trường Chinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư - 22/03/2023 22:49
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Trường Chinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều 5/1/2023, Công đoàn cơ sở Trường THPT Trường Chinh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Diệp - UVBCH công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng và đại biểu chính thức dự đại hội.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường THPT Trường Chinh đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Trường Chinh khoá IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đồng chí Đặng Thanh Lê - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Diệp - UVBCH công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng
chúc mừng
những kết quả mà Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh đã đạt được. Các đồng chí đề nghị Ban chấp hành khóa mới cần tiếp tục làm tốt công tuyền truyền, giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ đoàn viên công đoàn; Chỉ đạo đoàn viên công đoàn tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.