Triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2022-2023

Thứ năm - 23/03/2023 07:23
Tổng kết cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Thực hiện công văn 2983/SGDĐT-GDTrH ngày 20 tháng 12 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2022-2023. Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cấp trường. Ngày 13/02/2023,  nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức lễ trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Tổ công đoàn Toán - Tin học xuất sắc giành giải nhất, tổ công đoàn Hoá - TD - QP đạt giải nhì và tổ công đoàn Tiếng Anh - Địa đạt giải ba.
Thông qua cuộc thi đã tăng cường chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh và đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh về luật giao thông đường bộ cũng như ý thức trong việc tham gia giao thông an toàn.