Trường THPT Trường Chinh trao quà tết cho giáo viên ở lại dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 08/02/2024 20:05
        Nhằm chia sẻ khó khăn của giáo viên trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 07/02/2024, đại diện nhà trường, CĐCS đã trao quà cho giáo viên ở lại ăn tết tại khu nhà công vụ của nhà trường.

Phần quà trao tặng gồm gạo, các nhu yếu phẩm. Bà Phạm Thị Thanh Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tri ân những hỗ trợ quà Tết ấm áp  và gửi lời chúc Tết đến các gia đình giáo viên và đoàn viên công đoàn, mong muốn mọi người đón một cái Tết ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.
                                                                                                                                        -  Ban biên tập -