Huấn luyện thực hành kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho học sinh Trường THPT Trường Chinh.

Thứ bảy - 16/03/2024 18:34
       Chiều ngày 16/3/2024, hơn 200 học sinh và giáo viên Trường THPT Trường Chinh đã tham gia "Ngày hội an toàn kĩ năng sinh tồn, phòng chống tai nạn thương tích học đường năm học 2023-2024". Sự kiện này nhằm tăng cường nhận thức và kỹ năng an toàn cho học sinh và giáo viên trong nhà trường, giúp nâng cao hiểu biết, cách ứng phó và tránh những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày.
       Trong buổi huấn luyện, các chuyên gia của Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Kĩ Năng Toàn Cầu đã trình bày các nội dung như: quy trình sơ cấp cứu tại chỗ các kỹ năng phòng tránh xâm hại và bạo lực học đường; trường hợp đuối nước, điện giật, biện pháp xử lý và thoát ra ngoài khi phát hiện có đám cháy...
      Buổi huấn luyện, thực hành trải nghiệm các kỹ năng đã đạt được kết quả tích cực khi tất cả học sinh và giáo viên đều tham gia và có ý thức cao về tầm quan trọng của việc duy trì an toàn. Với buổi huấn luyện này, trường THPT Trường Chinh mong muốn để xây dựng và duy trì một môi trường học tập an toàn và tích cực tại trường.
      Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                                                                                     - BAN BIÊN TẬP - 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây