Trường THPT Trường Chinh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2025

Thứ tư - 25/09/2024 20:18
      Chiều ngày 21/9/2024, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường và Đoàn cấp trên, trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kì 2024 – 2025, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra một Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đi đến thắng lợi mới.

Toàn cảnh đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Đào Loan - Bí thư Huyện đoàn Di Linh; thầy Dương Văn Hòa - Chi ủy viên chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bác Vũ Hùng Dũng - Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Và sự có mặt của 63 đại biểu chính thức đến từ 18 chi đoàn trong trường THPT Trường Chinh.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024 và dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2025. Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024 - 2025 với tỷ lệ 100%.

Mục tiêu chính BCH Đoàn trường đề ra trong năm học mới là tiếp tục nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; đẩy mạnh triển khai sáng tạo, hiệu quả các nội dung phong trào, tăng cường các hoạt động bồi dưỡng, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ Đoàn, đoàn viên; tiếp tục triển khai phổ biến Luật Thanh niên 2020.

Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lê Thị Đào Loan – Bí thư huyện Đoàn Di Linh. Đồng chí không chỉ biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua mà còn đưa ra nhiều giải pháp mới để Đoàn trường phát triển mạnh hơn trong nhiệm kì tới.

dong chi le thi dao loan phat bieu chi dao dai hoi
Đồng chí Lê Thị Đào Loan phát biểu chỉ đạo đại hội

Đặc biệt, Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo từ thầy Dương Văn Hòa. Trong bài phát biểu của mình, thầy Dương Văn Hòa không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà còn thắng thắn chỉ ra những ưu điểm, những việc chưa làm được của Đoàn trường, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường THPT Trường Chinh và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Dương Văn Hòa phát biểu tại đại hội

Đại hội đại biểu đã bầu ra 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 -2025. Ban thường vụ gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Ngọc (Bí thư Đoàn trường), Vũ Minh Phương (Phó bí thư Đoàn trường), Hoàng Đình Hội (Ủy viên).

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2024 - 2025 ra mắt đại hội

Đại hội đã diễn ra thành công, rực rỡ. Mong rằng với sứ mệnh và trách nhiệm cao cả đặt trên vai, BCH Đoàn trường nhiệm kì mới, sẽ cống hiến hết mình, triển khai và thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng đoàn viên trong trường, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của nhà trường và đoàn cấp trên.

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm vừa qua.

- ĐOÀN TRƯỜNG TRƯỜNG CHINH -