Trường THPT Trường Chinh tổ chức Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương năm 2024.

Thứ hai - 27/05/2024 14:54
       Ngày 22/5/2024, tại trường THPT Trường Chinh, nhà trường đã tiến hành chuyển, bàn giao học sinh có hộ khẩu thuộc các xã Hòa Ninh, Hòa Nam, Hòa Bắc về địa phương.

Tham dự Lễ Bàn giao có đại diện nhà trường là thầy Dương Văn Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Bí thư đoàn thanh niên và đại diện Đoàn xã gồm bí thư, phó bí thư Đoàn xã  Hòa Ninh, Hòa Nam, Hòa Bắc.

Theo đó, nhà trường đã bàn giao danh sách gồm 478 học sinh cùng với giấy giới thiệu tới đoàn xã  Hòa Ninh, Hòa Nam, Hòa Bắc để học sinh về sinh hoạt Đoàn trong thời gian hè 2024.

Trong buổi lễ bàn giao, cô Nguyễn Thị Ánh Ngọc – bí thư đoàn trường dặn dò Đoàn viên thanh niên trong thời gian nghỉ hè tích cực tham gia sinh hoạt và hưởng ứng các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao do BCH Đoàn xã tổ chức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở nơi mình sinh hoạt như : Tham gia hỗ trợ các đề án 06- định danh điện tử, tạo lập tài khoản dịch vụ công, Tham gia các hoạt động giữ gìn trật tự an toàn giao thông; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng chống dịch bệnh; phòng chống tai nạn thương tích; tham gia tổng vệ sinh môi trường; tham gia các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, thăm hỏi gia đình thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng... các hoạt động bảo vệ môi trường do Đoàn xã tổ chức.

Buổi lễ bàn giao được tổ chức trang trọng với tinh thần nhằm làm tốt công tác quản lý Đoàn viên thanh niên, học sinh; tăng khả năng thu hút, tập hợp ĐVTN, học sinh vào tham gia các hoạt động của địa phương trong dịp hè, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong dịp hè, đồng thời nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục Đoàn viên, thanh thiếu niên./.
                                                                                                                               - Đoàn Trường THPT Trường Chinh -