Đoàn THPT Trường Chinh - Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm 2024

Chủ nhật - 26/05/2024 13:45

Sáng ngày 22/5/2024 cùng với niềm vui hân hoan trong buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường THPT Trường Chinh đã trao tặng chứng nhận và quà cho các học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023-2024. Nhân buổi lễ tuyên dương, đ/c Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Bí thư Đoàn trường chia sẻ về ý nghĩa của phong trào và phát động phong trào trong toàn thể học sinh của trường.

Phong trào “Học sinh 3 tốt” là phong trào do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động trong học sinh các trường THPT, với mục đích đồng hành với ngành giáo dục trong công tác phát triển toàn diện cho học sinh. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” phải đạt được 03 tiêu chuẩn của phong trào gồm “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt” và “Thể lực tốt”.

- Ban biên tập -