CĐCS TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG TẠI LAGI - BÌNH THUẬN

Thứ ba - 04/06/2024 07:56
       Nằm trong chương trình tham quan, nghỉ dưỡng hè năm 2024. Từ ngày 02/6-03/6/2024, CĐCS Trường Trường Chinh tổ chức chương trình tham quan nghỉ dưỡng tại thị xã Lagi tỉnh Bình Thuận cho cán bộ, giáo viên nhân viên và gia đình.

z5505032648296 19e2e62d8641bdfd098eaa6699648d94
Đoàn tham quan tại tỉnh Bình Thuận

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình có được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ dưỡng sau thời gian dài làm việc và nhằm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương, cảm thông và chia sẻ của các thành viên cùng người thân trong gia đình. Được sự đồng ý của Công đoàn ngành, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Trường Chinh tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng hè năm 2024.

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  và gia đình, qua đó lan tỏa những cảm xúc tích cực, gắn kết các thành viên trong nhà trường với nhau và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp, nhiều ý nghĩa. Nhà trường và Công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao động được tái tạo sức lao động, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, cùng nhau chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh của buổi nghỉ dưỡng:

- Ban biên tập -