ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH, NĂM HỌC 2024 – 2025

Chủ nhật - 15/09/2024 14:35
          Đại hội Đại biểu cha mẹ học sinh (CMHS) là Đại hội thường niên giữa đại diện nhà trường và đại diện CMHS các lớp nhằm gắn kết giữa Ban giám hiệu nhà trường với CMHS để cùng nhau tổng kết hoạt động năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho năm học 2024 - 2025.

Chiều ngày 15/9/2024, trường THPT Trường Chinh tổ chức đại hội đại biểu CMHS năm học 2024 - 2025 nhằm đề ra mục tiêu phương hướng kiện toàn tổ chức  và thảo luận các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhiệm vụ là cầu nối giữa gia đình - nhà trường và xã hội trong năm học mới. Về dự Đại hội có sự tham dự của thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường, thầy Hồ Quang Tuyến - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Văn Hòa - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2023 - 2024, 18 đại biểu đại diện CMHS 18 lớp và toàn thể giáo viên chủ nhiệm.

Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 - 2024, ông Đỗ Văn Thanh  đã báo cáo tình hình, kết quả hoạt động năm học vừa qua và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2024 - 2025  của Ban đại diện. Báo cáo cho thấy sự phối hợp tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục, động viên, khuyến khích những học sinh có kết quả học tập cao, hỗ trợ tích cực cho học sinh tham gia các kì thi, giúp đỡ nhiều em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên để học tập tốt. Về phía nhà trường thầy Lưu Văn Hanh cũng đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động giáo dục năm học 2023 - 2024 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024 - 2025, đồng thời giải đáp những ý kiến của cha mẹ học sinh.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nghiêm túc, về những giải pháp hợp tác giáo dục giữa nhà trường - gia đình - xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm và nỗ lực đồng hành cùng nhà trường trong tình hình thực tiễn của năm học mới 2024 - 2024.

Sau khoảng hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã thống nhất cao với tinh thần biểu quyết 100%, đề ra phương hướng, kế hoach hoạt động năm học 2024 - 2025.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhiệm kì 2024 - 2025 gồm 5 phụ huynh, đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường, tiếp tục gánh vác trách nhiệm sát cánh với nhà trường để cùng vững  bước vào năm học mới đầy niềm tin.

Ban đại diện CMHS trường THPT Trường Chinh nhiệm kì 2024 - 2025 gồm những ông bà  sau:

1. Ông Đỗ Văn Thanh -Trưởng ban đại diện CMHS lớp 12A1 - Trưởng ban
                     2. Ông Vũ Hùng Dũng - Trưởng ban đại diện CMHS lớp 10A3  - Phó ban
                     3. Ông Trần Văn Duy - Trưởng ban đại diện CMHS lớp 12A5 - Uỷ viên
                     4. Ông Trần Văn Sử - Trưởng ban đại diện CMHS lớp 11A5 - Uỷ viên
                     5. Bà Đinh Thị Thoan  - Trưởng ban đại diện CMHS lớp 10A2 - Uỷ viên

Một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh đại hội

Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Đại diện BĐD CMHS năm học 2023 - 2024 trình bày báo cáo và dự thào phương hướng

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đoàn thư kí  Đại