TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ GẶP MẶT GIA ĐÌNH CBGVNV NHÀ TRƯỜNG

Thứ bảy - 02/03/2024 21:52
         Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Công đoàn ngành, thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn trường, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, công đoàn trường THPT Trường Chinh đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gặp mặt gia đình CBGVNV nhà trường vào chiều thứ 7 ngày 2/3/2024.

Toàn thể đại gia đình trường THPT Trường Chinh

Đây là cơ hội quý giá để tất cả các thành viên của đại gia đình Trường THPT Trường Chinh có dịp sum họp, đoàn tụ, gắn kết tình cảm yêu thương. Cũng là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Phụ nữ trên toàn thế giới, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, thêm yêu và trân trọng những người Phụ nữ thân yêu nhất của đời mình.

Đến dự buổi gặp mặt tọa đàm nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh đặc biệt là có đông đủ gia đình của CBGVNV  trường THPT Trường Chinh.

Mở đầu chương trình Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban lãnh đạo, công đoàn nhà trường đã lên phát biểu và chúc mừng chị em Phụ nữ nhân ngày 8/3. Trong lời chia sẻ của mình, Thầy đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả CBGVNV, anh chị em Dâu - Rể đã dành thời gian đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt. Đồng thời ghi nhận công lao to lớn của các CBGVNV nhà trường cũng như anh chị em Dâu - Rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, đề cao, tôn vinh những đóng góp của nữ CBGVNV góp phần xây dựng thành tích cho ngôi trường THPT Trường Chinh. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, đại gia đình THPT Trường Chinh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình thân hơn nữa.

Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng

Đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa, quà chúc mừng cho buổi gặp mặt lớn, chúc mừng chị em  Phụ nữ nhân ngày 8/3. Trong phần giao lưu, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ những cuộc trò chuyện tâm sự của các anh chị Dâu - Rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những cảm xúc, những ấn tượng khó phai.

Đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa, quà

Những mâm cỗ do chính các bàn tay khéo léo của các CBGVNV nhà trường đã làm cho không khí của buổi tọa đàm và gặp mặt thêm ấm áp, chứa đựng những tình cảm chân thành. Buổi tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gặp mặt gia đình CBGVNV nhà trường đã thành công tốt đẹp. Qua những câu chuyện, những cái bắt tay góp phần tô thắm thêm tình cảm gắn bó, tình đoàn kết của đại gia đình THPT Trường Chinh, hứa hẹn những cuộc hội ngộ không xa. Buổi gặp mặt là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn đối với mỗi gia đình CBGVNV, tạo nên sức mạnh để mỗi thành viên phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi gặp mặt gia đình CBGVNV nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 tại trường THPT Trường Chinh:

- BAN BIÊN TẬP -