TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC CHUỔI HOẠT ĐỘNG GẶP MẶT CB,GV,NV ĐẦU NĂM VÀ THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH VÀO HỌC SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chủ nhật - 18/02/2024 10:33
PHẦN 1: GẶP MẶT CB,GV,NV ĐẦU NĂM
        Sáng ngày 18/02/2024 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn với toàn thể CB, GV, NV trong không khí ấm áp, thân tình của ngày đầu năm mới.

Khai xuân đầu năm là một nét đẹp cổ truyền của dân tộc ta và đây là hoạt động thường niên dưới mái trường THPT Trường Chinh nhằm tạo không khí phấn khởi, lan tỏa những điều tích cực, may mắn, lạc quan nhân dịp năm mới.

Mở đầu buổi gặp mặt, Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB, GV, NV, chúc các đồng chí trong Hội đồng Sư phạm có sức khỏe tốt, luôn vui vẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, gia đình An khang thịnh vượng và tiếp tục chung sức đồng lòng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH phát biểu

Thầy Dương Văn Hòa chủ tịch công đoàn đại diện công đoàn trường chúc tết và tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp năm mới.

PHẦN 2: DỌN DẸP VỆ SINH
       Môi trường trong lành, sạch đẹp sẽ mang đến cho con ngươi một sức khỏe tốt, một tinh thần sảng khoái để làm việc, học tập có hiệu quả. Một ngôi trường xanh, sạch, đẹp không chỉ tạo cơ hội cho học sinh học tập, vui chơi, trải nghiệm an toàn, lành mạnh mà còn giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường tại gia đình, khu dân cư. Bất cứ môi trường nào cũng đều cần giữ vệ sinh sạch sẽ, giữ vệ sinh trường học lại càng quan trọng hơn và sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học sau Tết.

Vào lúc 8 giờ 00 ngày 18 tháng 02 năm 2024 tại trường THPT Trường Chinh tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung trở lại để tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong lớp học, khuôn viên trường học và xung quanh trường. Quét dọn, lau chùi vệ sinh bàn ghế, tẩy rửa các vật dụng trong lớp học và hành lang các phòng học. Vệ sinh cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường, dọn dẹp vệ sinh sân trường, khu vực phía trước cổng trường. Với tinh thần trách nhiệm cao tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có buổi lao động vệ sinh môi trường thật nhiệt tình và vui vẻ, các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sân trường thoáng mát, đủ điều kiện đón các em vào học sau Tết.
        Một số hình ảnh về công tác vệ sinh chuẩn bị cho đón học sinh quay trở lại trường học sau Tết của trường THPT Trường Chinh:

- BAN BIÊN TẬP -