Chi bộ trường THPT Trường Chinh tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 09:01
       Thực hiện Hướng dẫn số 77-HD/BTGHU, ngày 11/01/2024 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về Hướng dẫn học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2024, Chi bộ trường Trường Chinh long trọng tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2024 với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  về trách nhiệm, nêu gương, kỷ cương, hiệu quả, khơi dậy khát vọng xây dựng Lâm Đồng trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước”. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể hơn 40 cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Toàn cảnh các đồng chí trong HĐSP tham dự hội nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2024

Tại Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2024, đồng chí Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày nêu gương là một chỉnh thể nhất quán trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và là một nét văn hóa điển hình trong lãnh đạo, quản lý, trong giao tiếp và ứng xử của Người. Đồng chí cũng nhấn mạnh 05 nội dung nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 09 nội dung về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đặc biệt, mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cần nêu gương về ý thức tổ chức kỷ luật, về đoàn kết nội bộ, lối sống tiết kiệm và gương mẫu đi đầu.

Đồng chí Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Chuyên đề năm 2024

Hội nghị đã thành công tốt đẹp góp phần quan trọng quán triệt, tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường  về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, hội nghị học tập chuyên đề năm 2024 cũng là sinh hoạt chính trị tư tưởng ý nghĩa, thiết thực giúp mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức, tiếp thu sâu sắc những bài học quý giá về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm; tích cực, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ðảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đó là cơ sở để thực hiện thắng lợi Nghị quyết hằng năm của đơn vị cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Di Linh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

- Chi bộ trường  THPT Trường Chinh -