BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH NĂM HỌC 2023- 2024

Chủ nhật - 31/03/2024 09:57

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; để tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và đoàn kết cho học sinh từ ngày 04/10/2023 đến này 26/03/2024, Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức bế mạc "Giải bóng đá học sinh năm học 2023 – 2024".

Sau loạt các trận đấu bảng vòng tròn tính điểm và đấu loại trực tiếp, Ban tổ chức đã xác định được các đội chơi hay nhất, để vào thi đấu 2 trận cuối cùng để tranh chức vô địch của năm học. Các trận đấu cuối cùng của giải đấu đã diễn ra trong chiều thứ ba, ngày 26/03/2024 tại sân bóng Trường THPT Trường Chinh, với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, các cầu thủ của hai đội đã để lại cho người hâm mộ, các cổ động viên những pha bóng hay và thay nhau tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành đối phương…, Cuối cùng, với bản lĩnh thi đấu và nhỉnh hơn thể lực chiến thắng đã thuộc về đội nam lớp 10A3 và nữ 11A4.

Kết quả chung cuộc Giải bóng đá học sinh năm học 2023 – 2024 như sau:

-  Giải Nhất: Đội bóng Nam 10A3, Nữ 11A4

-  Giải Nhì: Đội bóng Nam 11A2, Nữ 12A1

- Giải Ba: Đội bóng Nam 12A4, Nữ 10A6

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Ban tổ chức còn trao thêm một số giải phụ cho tập thể và cá nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi bế mạc:

- BAN BIÊN TẬP -