CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CẦU LÔNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH LẦN THỨ NHẤT

Thứ sáu - 05/04/2024 12:47
        Sáng ngày 26/03/2024, trường THPT Trường Chinh đã tổ chức Chung kết và bế mạc trao giải Giải cầu lông học sinh lần thứ nhất, chào mừng kỉ niệm 93 ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2024), giải đấu đã chính thức khép lại sau 93 trận tranh tài sôi nổi.

Đến dự và trao giải có thầy Lưu Văn Hanh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hồ Quang Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác Đỗ Văn Thanh – Trưởng ban đại diện CMHS. Trong sáng hôm đó, các đội lọt vào trận chung kết đã trải qua trận đấu quyết định để tìm ra nhà vô địch.

Tại lễ bế mạc, thầy Hồ Quang Tuyến – phó hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “ Nhìn chung, giải đấu diễn ra an toàn, nghiêm túc, được đông đảo học sinh quan tâm, tham gia và cỗ vũ. Chất lượng cầu thủ tương đối đồng đều, tạo ra nhiều trận thi đấu hấp dẫn, kịch tính, nhất là các trận bán kết và chung kết. Đa số vận động viên tham gia nhiệt tình, tuân thủ đúng thời gian và quy định của ban tổ chức, trọng tài. Công tác trọng tài diễn ra nghiêm túc, khách quan.”

Ở lần tổ chức này, giải cầu lông của trường THPT Trường Chinh đã quy tụ 17 đội với hơn 90 VĐV tham dự. Trải qua 3 tuần thi đấu với tổng số 93 trận, giải đấu ghi nhận chất lượng chuyên môn cao và sự hưởng ứng nhiệt tình từ các vận động viên, cổ động viên.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức biểu dương chi đoàn 12A1 xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn, chi đoàn 10A1 giành được giải nhì toàn đoàn và giải ba thuộc về chi đoàn 12A3.

Ban tổ chức tin tưởng giải đấu sẽ trở thành một hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trường THPT Trường Chinh trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chung kết và bế mạc được tổ chức tại sân cầu lông Cali huyện Di Linh.

z5285770709098 ae2c8cde36e409c529d287e5d7af20c6

- BAN BIÊN TẬP -