Trường THPT Trường Chinh tổ chức phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết

Thứ hai - 13/05/2024 21:26
       Thời tiết đang giao mùa độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút sản sinh gây dịch bệnh, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Để công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường đạt kết quả tốt nhất, trong thời gian qua, công tác vệ sinh môi trường đã được nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, triển khai thực hiện nghiêm túc góp phần quan trọng trong chủ động phòng ngừa kiểm soát các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết.

Để chủ động cho công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, nhà trường đã xây dựng kế hoạch phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi để phòng chống dịch sốt xuất huyết. Sáng ngày 12/5/2024 Trường THPT Trường Chinh tổ chức phun thuốc diệt muỗi. Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực xung quanh sân trường, hành lang các tầng. Trong một buổi sáng công tác phun thuốc muỗi đã được hoàn thành đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phun thuốc diệt muỗi:

- Ban biên tập THPT Trường Chinh -