Trường THPT Trường Chinh tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện

Thứ bảy - 08/04/2023 06:21

Trường THPT Trường Chinh tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện

            Hiến máu là hành động cao đẹp, giúp mang đến món quà sức khỏe vô giá cho người bệnh. Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hàng năm được chọn là “Ngày toàn dân hiến màu tình nguyện”.
           Suốt 23 năm qua, công tác tổ chức hiến máu ngày càng chuyên nghiệp, bài bản với sự xuất hiện của hàng loạt các chương trình, sự kiện hiếu máu cấp quốc gia, cấp địa phương, phát triển phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội. “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” còn là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên mọi người tham gia hiến máu thường xuyên, tạo thành phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội.

         Với tinh thần tương thân tương ái, cùng nahu lan tỏa chủ đề “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, đoàn viên công đoàn trường THPT Trường Chinh đã tích cực hưởng ứng tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện. Trong buổi sáng ngày 07/4/2023, nhiều đoàn viên công đoàn trường THPT Trường Chinh đã đến Hội trường mặt trận huyện đăng kí hiến máu và kết quả đã cung cấp được 8 đơn vị máu.

         Một số hình ảnh CĐV Trường THPT Trường Chinh tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện
 

 
 

                                                                                                       CĐCS TRƯỜNG THPT TRƯƠNG CHINH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây