TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5)

Thứ ba - 23/04/2024 11:51
 
      Căn cứ công văn số 573 /SGDĐT-TCHC ngày 15 tháng 4 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động năm 2024. Nhà trường thông báo học sinh toàn trường bước vào kỳ nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động. Thời gian nghỉ lễ kéo dài 5 ngày – bắt đầu từ thứ bảy (27/4) đến hết ngày thứ tư (1/5).
 
z5374448615626 cf3ff2a18b16725944fac2d21124beb4

      Trong thời gian nghỉ dài, nhà trường khuyến khích các em dành thời gian nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng và dành thời gian bên gia đình. Hi vọng sau kỳ nghỉ lễ, các em sẵn sàng cho giai đoạn cuối học kỳ II đầy thử thách với nguồn năng lượng mới và tập trung cao độ.

      Trong quá trình nghỉ lễ yêu cầu CMHS thực hiện biện pháp giáo dục, quản lý chặt chẽ con em mình, tuyệt đối:
      1. Không giao phương tiện hoặc để cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông.
      2. Thực hiện các biện pháp để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
      3. Thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử nơi công cộng.
      4. Nâng cao kỹ năng về phòng, chống tai nạn, thương tích, phòng tránh các tệ nạn xã hội.
      5. Không tham gia các trang mạng xã hội có nội dung thiếu lành mạnh, không tham gia bình luận các nội dung không liên quan đến hoạt động của các đơn vị, không tham gia chia sẻ các thông tin không chính thống; bảo đảm an toàn trên không gian mạng.

      Chú ý rằng toàn bộ học sinh sẽ quay trở lại trường vào thứ Năm (2/5). Chúc Thầy cô, các em học sinh và gia đình có một kỳ nghỉ lễ an vui !

                                                                 
             - BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH - 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây