Trường THPT Trường Chinh

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC BÀN GIAO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

Chiều ngày 10/10/2024, căn cứ Quyết định số  21/QĐ-CĐN ngày 03/10/2024 của CĐGD tỉnh Lâm Đồng V/v kiện toàn BCH, UBKT CĐCS trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2023-2028Trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức Bàn giao công tác công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh buổi bàn giao công tác công đoàn cơ sở

Về dự buổi bàn giao có sự hiện diện của đồng chí đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, UBKT Công đoàn giáo dục tỉnh. Về phía nhà trường, cũng có sự hiện diện của Ban giám hiệu, BCH công đoàn, UBKT công đoàn.

Thay mặt công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng đồng chí Nguyễn Thu Ngà công bố quyết định về công tác tổ chức công đoàn cơ sở của trường THPT Trường Chinh, tiếp đó đồng chí Ngô Văn Sơn - CTCĐN lên trao quyết định và phát biểu.

Đ/c Nguyễn Thu Ngà công bố quyết định về công tác công đoàn cơ sở

Đ/c Ngô Văn Sơn-CTCĐN Giáo dục Lâm Đồng trao quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngô Văn Sơn chúc mừng các đồng chí Phạm Văn Chinh vừa được tín nhiệm vào chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh; đồng chí bày tỏ tin tưởng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đồng chí tân chủ tịch sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới, thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn thực sự vững mạnh.

Đ/c Ngô Văn Sơn-CTCĐN Giáo dục Lâm Đồng  phát biểu tại buổi bàn giao

Hình 5: Đ/c Phạm Văn Chinh - tân Chủ tịch công đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Với cương vị và nhiệm vụ mới, nhà trường rất mong đồng chí Chủ tịch công đoàn mới và các đồng chí trong BCH, UBKT sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và hướng tới xây dựng Công đoàn trường THPT Trường Chinh trở thành tập thể vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Đ/c Lưu Văn Hanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

- CĐCS trường THPT Trường Chinh -