TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC CHIA TAY THẦY ĐẶNG THANH LÊ NGHỈ HƯU

Thứ hai - 22/05/2023 22:52

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC CHIA TAY THẦY ĐẶNG THANH LÊ NGHỈ HƯU

Thực hiện Quyết định số 115/QĐ-SGDĐT ngày 17 tháng 02 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ hưu của viên chức, ông Đặng Thanh Lê, Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh sẽ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01 tháng 6 năm 2023, Hôm nay ngày 20/5/2023 trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với thầy Đặng Thanh Lê – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
           Về dự với buổi lễ có đại diện lãnh đạo các xã Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh. Thầy cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện Di Linh cùng toàn thể CBGVCNV Nhà trường.
Mở đầu buổi lễ Cô Pham Thị Thanh Loan- PCTCĐCS lên đọc tiểu sử về sự nghiệp của thầy Đặng Thanh Lê. Thầy Đặng Thanh Lê sinh năm 1962 tại Hà Tĩnh, một vùng đất miền Trung nghèo đầy nắng và gió nhưng rất nổi tiếng hiếu học. Đam mê học tập với mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho quê hương, cho đất nước, sau khi học xong cấp 3 thầy đã chọn Đại học Vinh là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.
          Vốn đam mê với nghề giáo cùng sự nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề sau khi tốt nghiệp Đại học sư phạm Vật lí năm 1985, thầy đã gắn bó với nghề giáo trong suốt gần 40 năm qua. Từ một thầy giáo trẻ mới ra trường giảng dạy đến khi làm Phó hiệu trưởng rồi làm Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức vụ khác nhau nhưng ở cương vị nào thầy cũng luôn tận tâm với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Trong suốt thời gian công tác tại trường THPT Trường Chinh, với cương vị là Hiệu trưởng thầy Đặng Thanh Lê đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường trở thành một trong những ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục cao, luôn vượt mặt bằng tỉnh các môn thi tốt nghiệp của tỉnh Lâm Đồng, từng bước xây dựng được thương hiệu nhà trường. Gây dựng sự uy tín trong nhân dân được phụ huynh và các em học sinh tin tưởng.
         Để thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những công lao cống hiến của thầy Đặng Thanh Lê, thầy Lưu Văn Hanh- Phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có bài phát biểu thay mặt toàn thể CBGVCNV Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến không mệt mỏi trong suốt 38 năm trong ngành giáo dục. Đồng thời là thế hệ nối tiếp xin hứa sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới và đưa trường THPT Trường Chinh ngày càng có vị thế cao trong giáo dục tỉnh nhà.
         Buổi lễ kết thúc trong tình cảm yêu thương, lưu luyến bịn rịn của toàn thề CBGVCNV Nhà trường. Bằng tấm lòng yêu quý, tập thể CBGVCNV nhà trường đã kính tặng thầy những bó hoa tươi thắm kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo trong mọi hoàn cảnh không chỉ khi còn đang công tác mà ngay cả khi về hưu vẫn luôn là hình ảnh mẫu mực cho thế hệ noi theo.